091.222.8333 8:00 - 20:00

Cách chọn loa GAE Pro hát karaoke gia đình hay, giá rẻ nhất hiện nay

Chắc hẳn các bạn đã biết loa karaoke đóng vai trò quan trọng trong bộ dàn karaoke, nó ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống âm thanh karaoke của gia đình bạn. Do vậy việc chọn được bộ loa karaoke hay cần đòi hỏi người mua phải có những kiến thức cơ bản nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo hướng dẫn cách chọn loa karaoke hay nhất.
loa karaoke GAE Pro

Hướng dẫn cách chọn loa karaoke hay nhất hiện nay

Để biết được cách chọn, An Việt Audio xin nêu những vấn đề chính của loa karaoke gia đình để bạn hiểu thêm về thiết bị này:

Một đôi loa karaoke hay sẽ được thiết kế để truyền tải thông tin phản hồi từ micro, giọng nói của bạn đi qua phải rõ ràng.

Loa karaoke là thiết bị thể hiện âm thanh và giọng hát của bạn, do vậy đây là thiết bị bạn cần phải chọn một cách kỹ lưỡng nhất.

Loa karaoke hay giá rẻ đôi khi bạn đừng quá ham, bởi chất lượng âm thanh sẽ không thể tốt được, giọng và âm thanh có thể sẽ bị bóp méo. Giảm hiệu suất cũng như độ hay khi bạn hát to.

Có nhiều loại loa khác nhau, ví như subwoofer hay còn gọi là loa trầm là loa được thiết kế đặc biệt để tạo ra âm thanh tần số thấp, bass sâu…

loa trầm GAE Pro
Ngược lại, loa tweeter sản sinh ra treble – cao tần số âm thanh, trong khi loa tầm trung phát ra âm thanh trong phạm vi âm bass tần số trung.

Khi chọn bạn cần tìm đến những thương hiệu bán thiết bị âm thanh karaoke uy tín nhất. Tại Việt Nam chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp sản phẩm thiết bị âm thanh. Bạn có thể tìm hiểu thêm về chúng tôi tại đây.

Lưu ý:

  1. Không lấy loa tại các bộ dàn mini của Nhật hay các bộ dàn All in One đang bán tại các siêu thị ra hát karaoke dẫn đến loa không đáp ứng đủ công suất, không đạt hiệu quả âm thanh, và thường là hỏng rất nhanh.
  2. Tuyệt đối không nên sử dụng loa nghe nhạc để hát karaoke bởi công suất của loa không đủ sẽ dễ dẫn đến tình trạng loa tép (treble) bị chết. Hoặc bạn sẽ không thể hát một cách cháy lửa với những ca khúc sôi động được. Hơn nữa chi phí mua loa nghe nhạc cũng khá sao, chi phí sửa chữa bảo hành cũng không hề nhỏ.
  3. Không nên sử dụng loa hội trường để hát karaoke gia đình, bởi loa hội trường được thiết kế để sử dụng ở những nơi có âm thanh ồn ảo, không gian rộng. Do vậy mức độ tinh tế của âm thanh không được cao. Các loa karaoke lại khác, chúng được sử dụng không gian không quá lớn do vậy mức độ tinh tế của âm thanh phát ra cực kỳ cao. Bạn có thể tham khảo những bộ dàn karaoke gia đình hay giá rẻ đã được An Việt Audio lắp đặt sẵn và đang được ưa thích nhất hiện nay.

Điều đặc biệt hơn cả là bạn phải phân biệt được sản phẩm chính hãng.

Trên đây là những điều mà An Việt Audio muốn nêu ra để giúp bạn một phần nào đó nhận thức được tầm quan trọng và những kiến thức căn bản về loa karaoke, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hay nhất. Có thể bài viết sẽ còn nhiều thiếu sót do vậy hãy để lại comment và góp ý nhé.

Khi bạn nghĩ đến kiến thức âm thanh hoặc mua thiết bị âm thanh đừng quên An Việt Audio nhé !

Bình luận

Đóng
.
×
×

Cart