091.222.8333 8:00 - 20:00


Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Việt Audio tiền thân là Trung tâm điện máy An Việt được thành lập tháng 08/1999 tại dốc trạm bơm Cống Bún, Đồng Quan, Đồng Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang (nay thuộc thành phố Bắc Giang) đã đánh dấu một bước ngoặt lớn về việc thay đổi thói quen cũng như hành vi mua sắm các sản phẩm điện máy của nhân dân trong xã nói riêng và người dân thành phố Bắc giang nói chung.

Từ những ánh nhìn tò mò, lạ lẫm xen lẫn sự hoài nghi về địa điểm mua sắm: Không nằm ở vị trí đắc địa của trung tâm thành phố, địa điểm thiếu lợi thế về mặt bằng kinh doanh… Khó khăn chồng chất khó khăn, nhưng không vì thế mà làm ảnh hưởng tới tâm huyết và mục tiêu của trung tâm đã đặt lên vai mỗi cá nhân trong những ngày đầu khởi nghiệp. Đó như là một sứ mệnh dành cho mỗi thành viên khi làm việc tại trung tâm: Phong cách phục vụ tận tâm, nhiệt tình, giá cả tốt nhất đến tay người tiêu dùng và chứng minh cho sứ mệnh trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa mô hình bán lẻ điện máy mới vào thị trường Bắc Giang.

Sản phẩm đa dạng kèm theo các chương trình ưu đãi thiết thực, có giá trị đã khẳng định được uy tín của một nhà bán lẻ lớn đối với khách hàng, đó chính là sự khác biệt lớn nhất mà khách hàng đã ghi nhận được về An Việt Audio. Những khách hàng đã mua sắm tại Trung tâm điện máy An Việt đa phần đều hài lòng và mong muốn quay trở lại mua sắm trong những lần tiếp theo, nhờ đó mà lượng khách hàng trung thành, mua sắm nhiều lần trong năm luôn chiếm một tỉ lệ lớn. Từ những ánh nhìn lạ lẫm, dần dần An Việt đã chinh phục được khách hàng bằng cái nhìn thiện cảm, trở thành cái tên quen thuộc và là địa chỉ tin cậy cho việc mua sắm sản phẩm điện máy cho khách hàng trong và ngoài tỉnh.

Để chuyển đổi định hướng kinh doanh, tháng 06/2012 Trung tâm điện máy An Việt quyết định chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh từ các sản phẩm điện máy sang kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực âm thanh dựa trên những phân tích tài chính và kinh doanh một cách kỹ càng, thận trọng để đảm bảo tính hiệu quả cũng như mang đến sự trải nghiệm mới phù hợp với nhu cầu trên thị trường. Và từ đó cái tên An Việt Audio ra đời, đem đến cho khách hàng trong ngành giải trí một cái nhìn, một sự trải nghiệm hoàn toàn mới về nghệ thuật âm thanh, ánh sáng, đặc biệt là công nghệ số trong giải pháp tối ưu âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Phát huy tốt sức mạnh nội lực, luôn giữ vững phương châm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn coi khách hàng là trọng tâm của An Việt Audio:

  • Phát triển đội ngũ nhân viên hùng hậu: Nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật lắp đặt & giao nhận… để đảm bảo khách hàng được sử dụng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu, đồng thời đảm bảo khách hàng luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời nhất, chuyên nghiệp nhất.
  • Dịch vụ: Chất lượng, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất.
  • Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng: Đường dây nóng 24/7 và đội ngũ nhân viên dịch vụ sau bán hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất.
  • Phát triển các dịch vụ giá trị gia tăng: An Việt Audio không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp dịch vụ nhằm “bảo vệ” và mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Trong suốt 6 năm hoạt động, An Việt Audio luôn là thương hiệu tiêu biểu không chỉ trong lĩnh vực bán lẻ mà còn là nhà phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm LA Audio và GAE Pro tại Việt Nam. Với quy mô kinh doanh liên tục được mở rộng, đến nay An Việt Audio đã phát triển thành công chuỗi các đại lý trong khu vực và trong các tỉnh thành trên cả nước.

Tại sao nên chọn loa RCF ?

Nhiều khi chúng ta sử dụng các sản phẩm loa nhưng lại không biết nam châm sử dụng cho loa là gì ? Sản xuất như thế nào ?

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart