091.222.8333 8:00 - 20:00

GAE Pro là gì ?

Lịch Sử Hình Thành

GAE Pro là gì ?

Được thành lập vào năm 1997, Guangzhou Dingtaifeng Acoustic Equipment Co., Ltd. hay còn được biết đến qua tên gọi GAE Pro nằm ở quận Phiên Ngung, thành phố Quảng Châu, phía Tây Nam của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, nằm trong nội địa của đồng bằng Châu Giang, và trong Tam Giác Nhỏ – “Little Triangle” giữa Quảng Châu, Hồng Kông và Macao. Đây là một nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp tích hợp R&D (Research & Development – Nghiên Cứu và Phát Triển), sản xuất và bán hàng. Kể từ khi nhà máy trung thành với nguyên tắc “Làm Cho Thế Giới Rung Chuyển – Make The World Move”, dưới sự dẫn đường chỉ lối của mục tiêu “Tạo Ra Một Thương Hiệu Nổi Tiếng Toàn Cầu Và Xây Dựng Một Công Ty Được Trọng Vọng”, công ty đã mạnh mẽ giơ cao biểu ngữ của sự chất lượng và dịch vụ, tiến lên phía trước với sự đổi mới.

GAE Pro đã tập trung vào ngành công nghiệp âm thanh trong hơn mười năm và đã hình thành một mạng lưới dịch vụ bán hàng trong cả nước, phủ khắp ba mươi bốn tỉnh, thành phố và khu tự trị (bao gồm Đài Loan, Hồng Kông và Đặc khu hành chính Macao), công ty đang phấn đấu để mở mang thị trường trong nước. Trong khi tăng cường các kênh bán hàng trong nước, công ty cũng tập trung vào việc mở cửa thị trường nước ngoài. Họ đã thiết lập thành công mối quan hệ hợp tác lâu dài với một số công ty nước ngoài. Trên thương trường quốc tế, họ có các đối tác ở Châu Âu, Hoa Kỳ và Đông Nam Á, và họ có những sản phẩm thượng hạng, có sự nổi tiếng cả trong và ngoài nước, doanh nghiệp đang trên đà cực thịnh.

Trong thế kỷ 21, công ty đã giới thiệu đầy đủ hệ thống vận hành quản lý chất lượng ISO. “Sự hài lòng của khách hàng” mãi mãi là mục tiêu mà công ty theo đuổi. Trong tương lai, mỗi con người tại Dingtaifeng sẽ rất tự tin để giành chiến thắng, và tất cả nhân viên luôn ghi nhớ triết lý của công ty về “Sống Thực và Làm Việc Nghiêm Túc – Real Life and Serious Work”, trong khi liên tục nghiên cứu đổi mới và đem đến cho xã hội các sản phẩm chất lượng cao hơn.

Vào ngày 20 tháng 03 năm 2015, GAEPRO Audio đã giành được sự tin tưởng của nhà sản xuất loa thương hiệu Ý – RCF nhờ công nghệ chuyên nghiệp và dịch vụ chất lượng cao. Hai bên đã có những cái bắt tay để trở thành đối tác chiến lược. Không chỉ gom hết tất cả các thành tựu phát triển âm thanh của GAE về một mối, mà còn mở ra một kỷ nguyên mới, một chương mới trong ngành công nghiệp âm thanh chuyên nghiệp !

Tăng Trưởng Kinh Doanh

GAE Pro là gì ?

Khu công nghiệp của GAE Pro Audio bao phủ trên một diện tích hơn 30.000 mét vuông, với những công xưởng thân thiện với môi trường, nguồn nhân lực chất lượng cao, cách phân bổ lao động hợp lý, cách kiểm soát chặt chẽ từ khi còn là nguyên liệu gốc cho tới khi đã là thành phẩm tới tay người tiêu dùng. Hơn 300 công ty trong và ngoài nước đều đã gửi gắm niềm tin nơi các dòng sản phẩm chất lượng cao của GAE Pro, như các hiệu ứng âm thanh sân khấu, các thiết bị âm thanh kỹ thuật số và các thiết bị âm thanh sân khấu chuyên nghiệp… Chúng ta có lẽ đều phải thừa nhận một điều rằng, các dòng sản phẩm của GAE Pro ở thị trường quốc tế luôn được khen ngợi bởi người tiêu dùng về chất lượng, về quy mô của nhà máy, về sự đa dạng hóa sản phẩm, về những điều mới mẻ mà công ty mang lại, về khả năng luôn có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, hình thành lên các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, ampli chuyên nghiệp, loa karaoke, ampli karaoke và các hệ thống sản phẩm khác, đặc biệt là những series âm thanh chuyên nghiệp… Bản thân công ty đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, không ngừng giới thiệu các sản phẩm mới và áp dụng trong một số dự án lớn và vừa… để rồi giành được những lời tán dương không ngớt, trước sau như một từ phía khách hàng. GAE Pro có những hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt, giao hàng nhanh và lợi thế về giá luôn là bàn đạp giúp sản phẩm của chúng tôi có thể cạnh tranh, vươn tầm ảnh hưởng tới những thị trường không chỉ trong mà còn ngoài nước.

Lịch Sử Kinh Doanh

GAE Pro là gì ?

Tôn Chỉ Kinh Doanh

Để tồn tại và tìm kiếm sự phát triển, mỗi công ty trước tiên phải tạo ra các sản phẩm hạng nhất, chất lượng hạng nhất và sử dụng các nguồn cung hạng nhất để giành được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng, từ đó tạo ra một thương hiệu hạng nhất và thị trường hạng nhất. Ngay sau đó, chúng ta phải dựa vào các dịch vụ hạng nhất để củng cố thương hiệu, duy trì thị trường, đem cho người tiêu dùng cảm giác rằng họ xứng đáng với tất cả những gì tốt đẹp nhất và tạo ra hiệu ứng truyền miệng. Chỉ bằng cách này công ty mới có thể tối đa hóa lợi nhuận và mang lại cho toàn thể đội ngũ nhân viên sự sung túc về vật chất. Đồng thời còn giúp chúng ta có tầm nhìn xa hơn trong làn sóng thị trường luôn biến động.

GAE Pro và An Việt Audio – Những Cái Bắt Tay và Sự Hợp Tác Chiến Lược

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

GAE Pro và An Việt Audio

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết về thương hiệu GAE Pro – một đối tác chiến lược của RCF Italy tại thị trường Á Đông !

Bình luận

Đóng
.
×
×

Cart