091.222.8333 8:00 - 20:00

Dàn karaoke GAE Pro gia đình mua ở An Việt Audio là tốt nhất ?

Trên thị trường âm thanh hiện nay có rất nhiều đơn vị, cửa hàng cung cấp các thiết bị âm thanh và dàn karaoke gia đình khác nhau. Vậy nên quý khách đang phân vân mua dàn karaoke gia đình ở đâu là hàng đảm bảo chính hãng, giá cả phải chăng mà dịch vụ và lắp đặt bảo hành tốt nhất ?

An Việt Audio là tốt nhất

An Việt Audio – là thương hiệu uy tín, dịch vụ hoàn hảo trải qua gần 10 năm trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn, lắp đặt các thiết bị âm thanh nói chung và dàn karaoke gia đình nói riêng. Chúng tôi tự tin là đơn vị bán dàn karaoke gia đình tốt nhất hiện nay.

Đến với An Việt Audio là quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng của từng dòng thiết bị âm thanh. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng thiết bị làm sao cho đạt hiệu suất tốt nhất.

Lý do bạn nên mua dàn karaoke gia đình tại An Việt Audio:

1. Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển tại nhà cho tất cả khách hàng trên toàn quốc.

2. Quý khách được đổi trả hàng trong vòng 1 tháng nếu không vừa ý hay lỗi sản phẩm.

3. Tự hào là đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh và bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất trên thị trường với chất lượng tuyệt hảo.

4. Nếu quý khách đã là khách hàng thân thiết của An Việt Audio thì quý khách sẽ được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ khi mua sản phẩm tại cửa hàng, showroom của chúng tôi.

5. Phương thức thanh toán đa dạng, đặt hàng và chuyển hàng nhanh chóng. Quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng, showroom của chúng tôi hoặc có thể đặt hàng qua Website, số ĐT Hotline, Mail.

6. Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất và của An Việt Audio. Bên cạnh đó chúng tôi còn chịu trách nhiệm bảo hành thêm 1 năm cho quý khách.

7. Nhiều bộ dàn karaoke gia đình cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách. Hoặc quý khách có thể đưa ra yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế riêng cho quý khách hàng 1 bộ dàn karaoke ưng ý nhất.

8. Quý khách sẽ được trải nghiệm bộ dàn karaoke hoàn toàn miễn phí tại các cửa hàng, showroom của chúng tôi. Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn hỗ trợ giúp cho quý khách lựa chọn những sản phẩm phù hợp với điều kiện và nhu cầu của mình nhất.

Bình luận

Đóng
.
×
×

Cart