091.222.8333 8:00 - 20:00

Hướng dẫn lắp đặt dàn karaoke GAE Pro đúng chuẩn RCF Italy

Về vấn đề phối ghép thiết bị để tạo ra bộ dàn karaoke hay nếu bạn không có chuyên môn về âm thanh có thể liên hệ đến An Việt Audio để được tư vấn nhé. Hoặc bạn tham khảo những bộ dàn karaoke gia đình đã phối ghép sẵn tại website anvietaudio.com.vn

Để có được bộ dàn karaoke hay đối với người đam mê âm thanh thì cần phải trải qua rất nhiều bước, từ khâu chọn thiết bị để phối ghép thành bộ dàn đến việc lắp đặt và thiết kế hệ thống tiêu âm cho phòng karaoke. Có lẽ để đạt được mức độ hay nhất thì chúng ta không nên bỏ qua một bước nào cả. Trong bài viết này An Việt Audio hướng dẫn quý khách hàng cách lắp đặt dàn karaoke đúng cách, điều này khá quan trọng bởi nó không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn giúp dàn máy karaoke nhà bạn hay chuẩn hơn.

Cách kết nối tivi với amply

Nhiều người trong số chúng ta vẫn chưa biết cách kết nối Amply Karaoke với TV để tận dụng hiệu quả của dàn âm thanh Karaoke cho các chương trình TV. Hiện nay có 3 cách kết nối TV với Amply, hãy cùng An Việt Audio tìm hiểu ngay nhé

– Công việc đầu tiên chúng tôi muốn đề cập đến là treo loa karaoke, thông thường với diện tích nhỏ hẹp thì giải pháp treo loa lên trần luôn là giải pháp tốt nhất. Theo chuẩn thì chúng ta nên treo chiều cao của loa cách mặt đất tối thiểu là 2.5m và tối đa là 2.8m, 2 loa phải cách nhau từ 2m đến 2.5m và tuyệt đối không được hướng vào nhau (bởi âm thanh sẽ bị triệt tiêu) Trong một số trường hợp chúng ta có thể sử dụng giá treo loa hoặc mua các kệ để đặt loa lên.

Loa sub thì theo nguyên tắc thì bạn có thể để bất cứ đâu bởi âm bass luôn là vô hướng, do vậy bạn bố trí sao cho đẹp mắt là được. Cái này tùy vào từng gia đình chúng ta sẽ có sự bố trí khác nhau sao cho phù hợp với phòng hát nhé.
– Âm ly karaoke và đầu karaoke thông thường chúng ta để ở các kệ, tùy vào mỗi gia đình chúng ta sẽ bố trí chỗ để sao cho hợp lý, đẹp mắt và đặc biệt không vướng lối đi lại. Tránh tường hợp để chỗ đi lại sẽ bị vướng vào dây loa và các dây tín hiệu làm ảnh hưởng đến bộ dàn. Và luôn tạo sự thông thoáng bởi khi sử dụng có thể các thiết bị sẽ trở lên bị nóng.
– Đấu dây tín hiệu line out của âm ly sang loa sub điện nhé.
– Tiếp theo chúng ta cắm micro vào và thử loa.
– Chỉnh âm ly sao cho âm thanh nghe rõ ràng, bạn có thể tham khảo bài viết cách chỉnh âm ly karaoke gia đình.
– Gắn dây loa vào vị trí speaker của âm ly nhớ là gắn đúng cực và găn cho nó gọn gàng đừng để 2 cực chạm nhau, role nó đá liên tục rồi lại bảo là hư hỏng, gắn đường R-L trên đầu đĩa xuông ampli ở vị trí A hoặc B.
– Một số trường hợp bạn không chỉnh được thì chúng ta có thể xoay các núm về giữa Normal.
– Mở đầu lên và chọn bài hát và thử bộ dàn.
Với khách hàng của An Việt Audio chúng tôi sẽ có nhân viên chuyên lắp đặt, do vậy khách hàng khi mua các bộ dàn karaoke hay tại An Việt Audio hoàn toàn yên tâm về khâu này nhé. Chúng tôi sẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng cho quý khách một cách chu đáo nhất.
Chúc bạn thành công.
Chúc bạn thành công
Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart