091.222.8333 8:00 - 20:00

Tư vấn chọn cục đẩy công suất GAE Pro – RCF Italy hay nhất

Nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng, hôm nay An Việt Audio đã cử một nhân viên chuyên nghiệp để tư vấn cho quý khách hàng chọn cục đẩy công suất ra sao mà giá cả phù hợp, chất lượng thì miễn chê.

Cục đẩy công suất có vai trò quan trọng trong bộ âm thanh của gia đình, tuy nhiên không ít người bày tỏ rằng không biết phải lựa chọn nhu thế nào cho hợp lý. Hôm nay An Việt Audio xin giới thiệu một số cách để chọn cho dàn karaoke của gia đình bạn. Nếu bạn quan tâm đến dàn karaoke gia đình thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn thêm. Riêng về cục đẩy công suất bạn có thể tham khảo các dòng của GAE Pro, Catking, Crown, BF, Yamaha…

Công suất GAE Pro VE-6000

Công suất GAE Pro VE-6000

Mở đầu cho cục đẩy công suất thì trên thị trường Việt Nam có hơn 10 hãng sản xuất cục đẩy công suất như: Cục đẩy công suất GAE Pro, cục đẩy công suất Catking, cục đẩy công suất BF audio, cục đẩy công suất Yamaha, cục đẩy công suất MA, cục đẩy công suất PEAVEY, cục đẩy công suất EV, cục đẩy công suất Crown, cục đẩy công suất Crest Audio… Hãng nào cũng tốt từ chất lượng sản phẩm đến hình thức bên ngoài mà lại quá quen thuộc với người dùng hiện nay nên quý khách hàng hoang mang là có cơ sở.

Công suất GAE Pro NC-810A

Công suất GAE Pro NC-810A

Chính vì thế để chọn một cục đẩy công suất cho dàn karaoke gia đình nhà mình thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn cục đẩy công suất GAE Pro, tại sao chúng tôi lại nói thế ? Bởi vì chất lượng hay ngoại hình đều phù hợp với căn nhà quý khách, bản thân hãng GAE Pro đều có các dòng cục đẩy công suất phù hợp cho gia đình.

Công suất GAE Pro FP10000Q

Công suất GAE Pro FP10000Q

Còn các quán cafe, hội trường, trường học… thì cũng nên chọn các dòng cục đẩy công suất GAE Pro, Catking, Crown, EV, MA, PEAVEY… vì các hãng này đều có sản phẩm phù hợp với môi trường không nhỏ nhưng cũng không to nên chọn các hãng này là phù hợp nhất.

Còn quý khách hàng nào muốn mua cục đẩy công suất để phục vụ nhà hàng, quán bar, quán karaoke, sàn, vũ trường… thì hoàn toàn nên chọn cục đẩy công suất GAE Pro, cục đẩy công suất Crest Audio, cục đẩy công suất Catking, cục đẩy công suất Yamaha, vì các hãng này chuyên sâu hơn về các nhà hàng. Chúng tôi nói vậy không phải là những hãng: MA, EV, PEAVEY, Crown… chỉ sản xuất cho các nhà hàng mà các hãng này cũng sản xuất cho các dàn karaoke gia đình nhưng giá thành thì hơi max cho gia đình.

Mẫu cục đẩy công suất âm thanh cũ mới, lớn nhỏ, hàng bãi giá rẻ

Xem ngay các mẫu cục đẩy công suất lớn nhỏ khác nhau bán với giá rẻ nhất trên thị trường, các mẫu cục đẩy hay nhất được bán tại An Việt Audio…

Để chọn được cục đẩy công suất phù hợp thì còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng, không gian âm thanh sử dụng và cả bộ dàn âm thanh sử dụng. Hiện nay nhiều hãng âm thanh có đầy đủ các dòng cục đẩy công suất sử dụng được cho gia đình, dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp, âm thanh sân khấu hội trường, âm thanh đám cưới. Chính vì thế khi có nhu cầu mua sắm cục đẩy công suất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với số hotline 091 222 8333 hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của An Việt Audio, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách lựa chọn được sản phẩm cục đẩy công suất sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart