091.222.8333 8:00 - 20:00

An Việt Audio hướng dẫn cách hát karaoke online tại nhà

Cùng với sự phát triển của kinh tế, kỹ thuật và công nghệ thì các hình thức giải trí karaoke của con người cũng ngày càng đa dạng hơn. Thay vì hát karaoke trực tiếp, dựa trên các bài hát có sẵn ở đầu đĩa thì chúng ta còn có một hình thức khác đó là hát karaoke online. Vậy hát karaoke online là gì và cách làm karaoke online tại nhà như thế nào ? Bài viết dưới đây An Việt Audio sẽ phân tích và giải đáp kỹ hơn cho khách hàng.

An Việt Audio hướng dẫn cách hát karaoke online tại nhà

Hát karaoke online là gì?

Khác biệt so với hát karaoke trực tiếp thì hát karaoke online người hát sẽ không bị phụ thuộc vào các bài hát có sẵn trong ổ cứng của đầu KTV hay đầu đĩa. Thay vào đó là lựa chọn được bất cứ bài hát nào mà mình yêu thích rất nhanh, chỉ cần thiết bị chọn bài hát có kết nối internet là được. Để hát karaoke online thì điều bắt buộc đó là bạn cần sở hữu cho mình một thiết bị có kết nối internet để lựa chọn bài hát. Thiết bị đó có thể là chiếc smartphone, tablet, laptop hoặc là chiếc đầu KTV dùng ổ cứng có thể kết nối wifi như đầu BTE, đầu Việt KTV…

Cách hát karaoke online tại nhà

Hiện nay có 2 cách phổ biến nhất để hát karaoke online tại nhà mà chúng ta có thể sử dụng đó là:

+ Cách 1: Sử dụng chiếc smartphone có kết nối internet cùng với 1 chiếc micro không dây bluetooth đang rất thịnh hành trên thị trường dùng để hát karaoke cho điện thoại.

Việc của bạn là lên youtube và lựa chọn một bài hát yêu thích, kết nối micro với điện thoại và hát. Ưu điểm của việc hát karaoke online bằng điện thoại là rất tiết kiệm chi phí và tiện dụng, muốn hát lúc nào cũng được. Tuy nhiên chất lượng bài hát khá thấp và hát sẽ không hay được bằng việc hát karaoke với bộ dàn sử dụng đầu karaoke.

+ Cách 2: Hát karaoke online với dàn âm thanh karaoke online giành cho gia đình.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số bộ dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp sử dụng để hát karaoke cực hay như: ABC, DEF, GHI

Hiện nay có một số dòng đầu KTV nổi bật mà khách hàng có thể lựa chọn để sử dụng cho dàn âm thanh karaoke online cực hay đó là đầu BTE, đầu Việt KTV…

Với bộ dàn karaoke gia đình gồm một số thiết bị cơ bản như: loa karaoke, âm ly karaoke, đầu KTV và cặp micro không dây GAE Pro là bạn có thể thỏa thích hát karaoke online một cách dễ dàng.

Ngoài ra để giảm bởi chi phí khi mua sắm bộ dàn âm thanh hát karaoke online thì bạn có thể tận dụng một số thiết bị có sẵn của gia đình mà có kế nối mạng như laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. Khi đó chỉ cần dùng thêm dây kết nối là có thể cập nhật và sử dụng các bài hát online để hát karaoke rồi.

Quý khách hàng có nhu cầu hát karaoke online và cần tư vấn lắp đặt dàn karaoke online chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với An Việt Audio. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn sở hữu được bộ dàn âm thanh karaoke online cực chất, giúp trải nghiệm giải trí karaoke chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra An Việt Audio còn cung cấp dịch vụ update bài hát theo lịch trình cụ thể nếu quý khách mong muốn, đảm bảo quý khách luôn được sở hữu số lượng lớn những bài hát mới nhất, đầy đủ nhất đang phát hành trên thị trường với chi phí hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline: 091 222 8333 gặp Mr.An

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart