091.222.8333 8:00 - 20:00

Cách chỉnh âm ly karaoke GAE Pro gia đình chuẩn RCF Italy hay nhất

Chỉnh âm ly luôn là vấn đề mà bất cứ ai có nhu cầu hát karaoke tại gia đình đều phải biết. Bởi giọng hát hay không chỉ phụ thuộc vào chất giọng của bạn, mà nó còn phụ thuộc vào bộ dàn karaoke cũng như cách chỉnh âm ly hay sao cho nó phát huy khả năng thực thụ của bộ dàn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp những chi tiết cần thiết nhất để chỉnh âm thanh giúp giọng hát của bạn trở lên hay hơn.

Cách chỉnh âm ly karaoke GAE Pro gia đình chuẩn RCF Italy hay nhất

Vào vấn đề luôn nhé:

Bước 1: Tắt thiết bị và cắm, kết nối các thiết bị lại với nhau như micro, loa… đưa volume của music về mức nhỏ nhất.

Bước 2: Điểu chỉnh tất cả các volume như volume tổng, micro, echo…. về vị trí 12h (vị trí giữa).

Bước 3: Bật nguồn âm ly và sau đó thử micro, phần này quan trọng nhé. Tùy vào từng diện tích phòng hát chúng ta sẽ chỉnh khác nhau hoặc phòng có hệ thống tiêu âm tốt hay kém sẽ có cách chỉnh khác nhau. Bạn vặn nhẹ các volume Echo, Dly, Rpt sang phải hoặc trái khoảng 10 đến 15 độ. Miễn sao bạn nghe giọng của bạn không quá vang và không bị lặp lại quá nhiều lần.

Bước 4: Với người có giọng thiên về treble thì ta chỉnh volume treble sang trái khoảng 10 đến 90 độ. Với giọng thiên chất bass ta cũng làm tương tự. Những người có giọng yếu chúng ta nên chỉnh volume mid trong khoảng 10 đến 45 độ, nhưng cũng đừng quá làm dụng bởi nó sẽ gây ra hiện tượng bị hú, rít rất khó chịu.

Bước 5: Để hát hay bạn nên chỉnh âm ly karaoke GAE Pro với volume music (nhạc) sao cho tiếng nhạc không to hơn tiếng mic. Khi đó nếu hiện tượng bị hú xảy ra bạn chỉnh Hi của volume tổng sang trái khoảng từ 10 đến 90 độ.

Một số trường hợp khi bạn chỉnh micro đã rất chuẩn nhưng cứ phát phạc là bị hú, vấn đề này là do tần số cao Hi của micro và bạn nên chỉnh lại tần số này.

Vậy là một số thắc mắc về cách chỉnh âm ly karaoke hay nhất đã được chúng tôi giải đáp rồi nhé. Trường hợp bạn không chỉnh được hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp thiết bị amply cho bạn để có được sự hướng dẫn chính xác nhất. Riêng về vấn đề hướng dẫn chỉnh, khách hàng của An Việt Audio sẽ được hướng dẫn chỉnh âm ly karaoke gia đình sao cho hay nhất, phù hợp với chất giọng của bạn.

Hướng dẫn mở amply karaoke đúng cách

Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng việc mở âm ly karaoke thì cực kỳ đơn giản tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề, việc lưu ý sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho âm ly

Xem thêm: Tác dụng của cục đẩy công suất

Lưu ý:

  • Các bạn phải biết cách đấu nối âm ly trước nhé. Bạn nào chưa biết thì hãy xem bài viết này nhé, khá chi tiết và đầy đủ Cách kết nối tivi với âm ly
  • Trong một số trường hợp bộ dàn của gia đình bạn sử dụng cục đẩy công suất, bạn nên hiểu về tác dụng của nó, và các phương pháp chỉnh sao cho hay nhất.
  • Còn vấn đề về bộ dàn thì bạn hãy tham khảo những bộ dàn karaoke gia đình giúp bạn hát hay nhất.
  • Đây là những kinh nghiệm tinh chỉnh âm ly (âm ly karaoke) mà tôi muốn chia sẻ cho các bạn, thế nên nếu thấy hay thì chia sẻ, like, bình luận góp ý nhé. Và những chia sẻ này sẽ áp dụng cả cho bộ dàn karaoke gia đình cũng như bộ dàn karaoke kinh doanh.

Bình luận

Đóng
.
×
×

Cart