091.222.8333 8:00 - 20:00

Hướng dẫn mở âm ly karaoke GAE Pro – RCF Italy đúng cách

Thông thường chúng ta cứ nghĩ rằng việc mở âm ly karaoke thì cực kỳ đơn giản tuy nhiên thực tế không phải như vậy. Chúng ta cần phải lưu ý một số vấn đề, việc lưu ý sẽ giúp bạn bảo vệ an toàn cho âm ly cũng như làm tăng tuổi thọ cho chúng. Ngược lại bạn có thể sẽ làm chúng bị hỏng một cách đáng tiếc.

Hướng dẫn mở âm ly karaoke GAE Pro - RCF Italy đúng cách

Một trong những bí quyết giúp âm ly bền đó là bạn phải biết cách chỉnh sao cho đúng. Nếu bạn chưa biết chỉnh bạn có thể xem bài viết hướng dẫn của chúng tôi, nó thực sự hữu ích đổi với bạn đó.

Hướng dẫn cách tắt mở âm ly đúng cách:

– Nếu âm ly đã sẵn sàng để khuếch đại mọi tín hiệu nó nhận được, chắc hẳn bạn sẽ không muốn nó khuếch đại tín hiệu xung điện của việc tắt/bật đầu CD, DAC hay pre-amp. Đó là cách tốt nhất để làm hỏng củ loa.

– Bật âm ly sau cùng khi mọi xung điện do việc bật các thiết bị khác đã chấm dứt, tắt âm ly đầu tiên và các xung điện xảy ra do tắt các thiết bị khác sẽ không bị khuếch đại ra loa.

– Nguyên tắc này đặc biệt quan trọng nếu bạn dùng các thiết bị đèn (vaccum tube). Nếu như tôi sử dụng một thiết bị đèn ở đầu vào, tôi luôn chờ ít nhất 1 phút sau khi bật nó rồi mới bật âm ly.

– Một số thiết bị đèn có cơ chế ngắt tín hiệu ra (mute) khoảng 1 phút cho đến khi thiết bị đạt điện thế ổn định. Để đảm bảo an toàn, tôi luôn đợi đến khi thiết bị ra khỏi trạng thái câm trước khi bật âm ly. Ngược lại, không cần phải chờ đợi gì với việc tắt âm ly đầu tiên.

Trên đây là một số trường hợp bật tắt âm ly theo đúng quy định, giảm thiếu tối đa trường hợp làm hỏng các thiết bị âm thanh. Thật đơn giản phải không nào, để áp dụng vào mọi trường hợp đều đúng bạn nên nhớ quy trình của nó, đó là “bật sau cùng và tắt đầu tiên“. Đây là quy tắc không thể làm sai do, vậy quý khách hàng nên lưu ý và thực hiện đúng.

Quy trình bật tắt âm ly bạn luôn phải nhớ đó là bật sau cùng và tắt đầu tiên. Do vậy chúng ta luôn phải áp dụng vào tất cả các trường hợp để bảo toàn nguyên tắc này nhé.

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart