091.222.8333 8:00 - 20:00

An Việt Audio tư vấn mua dàn âm thanh karaoke GAE Pro vừa nghe nhạc, hát karaoke và xem phim

Hiện nay xu hướng giải trí tại gia đình ngày càng tăng cao. Bạn thì muốn nghe nhạc, vợ lại muốn hát karaoke, con thì muốn xem phim. Vậy làm thế nào để có thể giải quyết được nhu cầu của các thành viên trong gia đình được tốt nhất. Hãy để An Việt Audio tư vấn giúp bạn lựa chọn được bộ dàn ưng ý 3 trong 1. Với những bộ dàn này thì có thể nghe nhạc cực hay, hát karaoke cực đã và xem phim mê ly.

An Việt Audio tư vấn mua dàn âm thanh karaoke GAE Pro vừa nghe nhạc, hát karaoke và xem phim

Như các bạn đã biết việc lựa chọn mua sản phẩm nào đó để phục vụ 1 mục đích đã thấy khó khi phải cân đo đong đếm nhiều vấn đề như giá cả, chất lượng, tính thẩm mỹ. Chính vì thế khi lựa chọn bộ sản phẩm để có thể phục vụ tối ưu nhiều chức năng lại càng khó hơn. Vậy làm thế nào để có thể sắm được một bộ dàn âm thanh phục vụ hoàn hảo 3 nhu cầu cơ bản của gia đình đó là nghe nhạc, hát karaoke và xem phim ?

Chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Thứ nhất: Nếu gia đình bạn đã có sẵn một số thiết bị như loa nghe nhạc, âm ly nghe nhạc hoặc đầu karaoke rồi thì để tránh lãng phí các thiết bị đã có sẵn thì bạn nên tận dụng chúng và mua bổ sung thêm một số thiết bị khác để có thể phối ghép tốt và sử dụng. Trong trường hợp này thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với An Việt Audio để được tư vấn và lựa chọn thêm các sản phẩm khác phù hợp cho việc phối ghép hoàn hảo và sử dụng ổn định nhất.

Ví dụ: Nếu gia đình bạn đã có sẵn loa sản phẩm 1 và đầu sản phẩm 2 dùng để giải trí nghe nhạc và xem phim rồi thì An Việt Audio sẽ tư vấn thêm cho bạn cần dùng thêm sản phẩm nào để góp thành bộ dàn karaoke chuyên nghiệp để hát karaoke. Ở trường hợp này nếu chi phí đầu tư không nhiều thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng chiếc vang số sản phẩm A, 1 chiếc loa sub sản phẩm B và bộ micro không dây GAE Pro ULX-688. Nếu bạn đầu tư được nhiều hơn thì thay vì dùng vang số sản phẩm A thì dùng vang số sản phẩm C và cục đẩy sản phẩm D thì hát karaoke sẽ hay và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Thứ hai: Nếu gia đình bạn chưa có thiết bị nào thì việc sắm một bộ dàn âm thanh mới sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì việc mua sắm một bộ dàn mới thì bạn có thể lựa chọn đa dạng bộ dàn hơn để phù hợp với nhu cầu của mình. Hiện tại An Việt Audio có cấu hình sẵn rất nhiều bộ dàn karaoke. Hầu hết các bộ dàn mới nhất hiện nay của An Việt Audio đều có thể đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng về nhu cầu nghe nhạc đồng thời hát karaoke chuyên nghiệp và xem phim.

Ví dụ:

+ Nếu bạn cần sắm bộ dàn âm thanh khoảng 5-10 triệu thì có thể tham khảo bộ dàn ABC

+ Nếu bạn có nhu cầu sắm bộ dàn giá khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu thì tham khảo bộ dàn DEF

+ Nếu bạn có nhu cầu sắm bộ dàn âm thanh cao cấp hơn với giá trên 20 triệu đồng thì có thể tham khảo một số bộ dàn như: GHI, JKL

Đến đây thì chắc chắn là bạn đã có thể hình dung ra nên chọn cho gia đình mình một bộ dàn âm thanh theo phương án nào rồi đúng không ? Hãy nhanh tay lựa chọn cho gia đình mình một bộ dàn có sẵn tại website của An Việt Audio hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cấu hình riêng một bộ dàn ưng ý nhất !

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart