091.222.8333 8:00 - 20:00

Hướng dẫn cách chọn mua loa karaoke GAE Pro xịn

Một số dòng loa bãi khá hay và được nhiều người sử dụng nhưng hiện tại đã ngừng sản xuất, do vậy sẽ không thể có hàng mới như các trung tâm điện máy vẫn đang bày bán, ta có thể chuyển qua mua sản phẩm của những thương hiệu mới có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng chuẩn RCF Ý nhưng giá cả phải chăng như GAE Pro. Tuy nhiên việc mua hàng mới chúng ta cũng cần có một số lưu ý để mua được sản phẩm tốt nhất, tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng để rồi tiền mất lại không có được sản phẩm mình ưng ý. Tham khảo bài viết kiểm tra linh kiện RCF Ý có trong các sản phẩm GAE Pro tại đây. Vậy có những lưu ý gì để mua được loa karaoke ghép với bộ dàn karaoke gia đình để cho ra chất lượng âm thanh tốt nhất.

Hướng dẫn cách chọn mua loa karaoke GAE Pro xịn

Những tiêu chí để chọn loa xịn

– Bạn nên lưu ý khả năng phối ghép của loa với các dòng âm ly karaoke hay nhất, sao cho nó phù hợp với các bộ dàn karaoke của gia đình bạn.

– Bạn nên rủ bạn bè và người thân có am hiểu về âm thanh đến để thử loa. Bởi tôi tin khả năng một mình bạn cảm nhận âm thanh sẽ không bằng 2 người trở lên cảm nhận. Hãy cảm nhận xem dòng loa đó tiếng bass và tiếng treble còn tốt không, còn khỏe không, loa có bị rè hay không…

– Kiểu dáng của loa hay loa còn mới hay không ? Chắc chắn nếu kiểu dáng bên ngoài của loa còn mới thì khả năng loa còn tốt sẽ chiếm tỷ lệ cao hơn so với những bộ loa bị móp méo… Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của vỏ loa, thông thường loa chính hãng thường được làm với chất liệu tốt.

– Bạn nên quan tâm đến xuất xứ của sản phẩm, ngày sản xuất và loa karaoke đó được sản xuất ở đâu luôn là điều quan trọng. Nó một phần giúp bạn khẳng định được đó là sản phẩm chính hãng. Điều này có khá nhiều người bỏ qua, do vậy nếu bạn là người đọc bài viết này nên lưu ý thật kỹ cho tôi vấn đề này nhé.

– Linh kiện bên trong khá quan trọng bởi nó có thể bị thay thế, do vậy để đảm bảo  bạn có thể yêu cầu tháo ra để xem. Tại An Việt Audio bạn hoàn toàn có thể yêu cầu được vấn đề này. Tham khảo bài viết kiểm tra linh kiện chính hãng tại đây. Tại sao tôi lại đề cập đến vấn đề này ? Bởi vì những linh kiện đã bị thay thế chắc chắn sẽ có chất lượng kém, không thể bằng linh kiện chính hãng của loa được.

Trên đây là một số lưu ý giúp bạn lựa chọn loa karaoke, hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, nếu cảm thấy bài viết này có ích hãy chia sẻ nó để mọi người cùng biết đến nhé. Trong trường hợp bạn không biết lựa chọn như thế nào, hãy đặt niềm tin tại An Việt Audio để được sở hữu những sản phẩm GAE Pro xịn và hay nhất.

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart