091.222.8333 8:00 - 20:00

Cách chỉnh âm ly GAE Pro không bị hú, rít hiệu quả

Khi sử dụng một bộ dàn âm thanh chắc hẳn nhiều người sẽ gặp phải tình cảnh có tiếng hú, rít, rè phát ra nghe rất chói tai phải không ? Nhưng bạn không phải là chuyên gia để xử lý vấn đề này nên hãy để chúng tôi giúp với một vài tư vấn nhỏ dưới đây. Ở đây chúng tôi sẽ nói về việc chỉnh âm ly karaoke để không bị hú, rít, rè nữa.
Cách chỉnh âm ly GAE Pro không bị hú, rít hiệu quả

Về nguyên nhân gây ra hú, rít của bộ dàn karaoke

Bạn cần phải biết rõ nguyên nhân để có được cách khắc phục. Và nguyên nhân gây ra hiện tượng hú, rít, rè ở đây chính là do sự cộng hưởng âm thanh trong phòng hát. Thường là do 2 tác nhân chính là micro karaoke và loa karaoke gây ra, mic thu lại âm của mình phát ra từ loa và bị cộng hưởng âm. Nhưng với sự tham gia của âm ly karaoke sẽ tác động được rất nhiều vào thành phần gây ra tình trạng kia.

Cách chỉnh âm ly không bị hú khi hát karaoke

Sau đây là 5 bước cơ bản để bạn chỉnh âm ly karaoke đúng cách giúp khắc phục tình trạng hú, rít. Bạn tham khảo bài viết Cách chỉnh âm ly karaoke GAE Pro gia đình chuẩn RCF Italy hay nhất tại đây để có được cách chỉnh tốt nhất.

Chú ý: Không bao giờ vặn quá vị trí Normal của các núm HI tại các hàng: MIC, ECHO và MASTER. Chỉ được chỉnh sang trái từ 10 đến 90 độ tùy theo mức thẩm âm. Vì nếu vặn quá đà thì sẽ gây ra tình trạng hú, rít mặc dù bạn có chỉnh micro đúng cách, lắp đặt hệ thống chuẩn như thế nào.

Một điểm đáng chú ý nữa là để hạn chế tối đa tình trạng hú rít không đáng có hãy chọn những loại âm ly karaoke tốt, có trang bị tính năng chống hú rít. Micro cũng nên chọn những thương hiệu uy tín để có chất lượng đảm bảo như: micro dây thì dây tốt, tín hiệu đều… micro không dây thì nên chọn những loại có cảm biến tự ngắt để tránh bị cộng hưởng âm.

Đó là toàn bộ những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ về cách chỉnh âm ly không bị hú, rít khi hát karaoke. Chỉ cần vài thao tác thôi là chúng tôi tin rằng các bạn sẽ có được những phút giây giải trí thật sảng khoái. Nếu cần được tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi, An Việt Audio sẽ nhiệt tình giúp đỡ dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bình luận
Đóng
 
Chat  
Hỗ trợ trực tuyến
+
.
×
×

Cart